Bán cầu thủ tại FO4 mất bao nhiêu tiền?

Bán cầu thủ FO4 mất bao nhiêu tiền và cách tính thuế như thế nào sao cho hợp lý nhất? Tất cả những thắc mắc về vấn đề này sẽ được giải đáp một cách chi tiết và nhanh nhất sau đây. Ngoài ra, bạn còn biết được phần mềm “cực hot” và “siêu hời” nên sử dụng khi chơi game cược FO4.

Bán cầu thủ FO4 mất bao nhiêu tiền?

Trong quá trình trải nghiệm game cược FO4, nếu như các huấn luyện viên (người chơi) mong muốn bán cầu thủ của mình. Sau đó, tậu về một cầu thủ khác tốt hơn thì các bạn hãy đưa ra một mức giá chi tiết nhất có thể để việc rao bán được tiến hành. 

Nếu như có ai đó mong muốn mua thì người bán sẽ thực hiện nhanh thao tác thanh toán sẽ được gọi là thuế FO4. Điểm đặc biệt là chi phí này sẽ là một khoản bắt buộc cần phải thanh toán, không thì giao dịch bán cầu thủ sẽ không thành công như mong đợi.

Bán cầu thủ tại FO4 mất bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc khá nhiều vào giá trị của cầu thủ và khoản chi phí thuế. Được biết, quy định về những khoản thuế sẽ giúp cho việc mua bán trở nên lành mạnh hơn rất nhiều. Bên cạnh đó còn tạo cho người chơi sự hứng thú và tuyệt đối tránh tình trạng gian lận khi mua bán.

Bán cầu thủ tại FO4 mất bao nhiêu tiền?
Bán cầu thủ tại FO4 mất bao nhiêu tiền?

Xem thêm: Tổng hợp top các cầu thủ dùng nhiều nhất FO4 Hàn 2023

Cách tính thuế khi bán cầu thủ FO4 có sử dụng dịch vụ Gcafe

Phần mềm Gcafe chính là ứng dụng giúp các vị HLV quản lý tất cả các thông tin của các cầu thủ. Khi lựa chọn phần mềm này, người chơi sẽ mất một chút phí nhưng thời gian sẽ được nhân đôi khi tham gia thi đấu. 

Được biết, người chơi có thể dễ dàng nhận thêm 30% EXP cầu thủ cùng với đó là 10% giá trị tiền thưởng sau khi trận đấu kết thúc. Song song đó chính là 10% EXP HLV và chi phí được sử dụng để mua cầu thủ sẽ giảm đến 10%. Khi ấy, mức thuế sẽ được tính như sau:

  • Đối với những cầu thủ sở hữu giá trị nhỏ hơn hoặc bằng 500EP thì lúc này mức thuế sẽ được tính bằng 24% so với giá bán. Do vậy, số tiền mà người bán bị mất sẽ là 24% nhân với giá bán.
  • Ngược lại, đối với cầu thủ có giá trị lớn hơn 500 EP thì mức thuế khi ấy sẽ tăng lên 32%. Do vậy, người bán sẽ mất đi số tiền bằng 32% nhân với giá bán.
Chia sẻ cách tính thuế cực hay khi bán cầu thủ FO4
Chia sẻ cách tính thuế cực hay khi bán cầu thủ FO4

Xem thêm: Điểm danh top 5 cầu thủ có nhiều Poker nhất thế giới

Chia sẻ cách tính thuế bán cầu thủ FO4 khi không dùng Gcafe

Có thể công nhận rằng, nếu như bạn không dùng phần mềm hỗ trợ Gcafe thì bạn sẽ không được hệ thống giảm bớt % mỗi khi giao dịch. Được biết, số tiền của bạn sẽ được tính như sau:

  • Khi cầu thủ tại FO4 có giá trị nhỏ hơn hoặc bằng 500 EP thì lúc này mức thuế sẽ được tính là 30% với giá trị bán ra của cầu thủ. Khi ấy, số tiền mà người bán mất thì sẽ bằng 30% nhân với giá bán.
  • Đối với trường hợp cầu thủ có giá trị lớn hơn 500 EP thì lúc này mức thuế sẽ là 40%. Tương tự như vậy, số tiền mà người bán sẽ mất đó là 40% giá bán trừ với 50k EP.
Cách tính thuế khi bán cầu thủ không sử dụng phần mềm Gcafe
Cách tính thuế khi bán cầu thủ không sử dụng phần mềm Gcafe

Hướng dẫn cách giảm bán cầu thủ FO4 mất bao nhiêu tiền?

Để có thể giảm được khoản chi phí bị trừ khi bán cầu thủ FO4 thì người bán cần bỏ túi những thông tin sau đây:

  • Người bán nên ưu tiên sử dụng và đăng ký gói đa dịch vụ.
  • Bạn nên sử dụng dịch vụ Gcafe nếu như bạn thường xuyên trao đổi một số thông tin với cầu thủ. Ngoài ra, bạn cũng có thể yên tâm bởi vì dịch vụ này không làm cho bạn tốn quá nhiều chi phí nhưng lại nhận rất nhiều lợi ích. 
  • Ngoài ra, người bán cũng nên “nghía” qua cho mình những gói ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn để giảm được thuế FO4. Để được như vậy, các bạn hãy thường xuyên truy cập vào trải nghiệm game để kịp thời nắm bắt những sự kiện đặc sắc sắp diễn ra. 

Bật mí kinh nghiệm bán cầu thủ tại game FO4 nhanh chóng nhất

Kết luận

Bán cầu thủ FO4 mất bao nhiêu tiền không còn là một thắc mắc của nhiều người chơi nếu như các bạn đã theo dõi những thông tin mà Xoilac chia sẻ. Để cho việc bán cầu thủ diễn ra suôn sẻ và không bị trừ thuế quá nhiều thì huấn luyện viên nên áp dụng theo những cách bên trên, đảm bảo sẽ đem đến nhiều lợi ích.

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *