Chia sẻ cách chơi FIFA Online 4 ở máy có cấu hình yếu?

FIFA Online 4 nặng bao nhiêu GB? Đây được xem là một thông tin vô cùng quan trọng mà người chơi cần phải tìm hiểu trước để việc trải nghiệm game cược của mình được suôn sẻ hơn. Ngoài ra, ở bài viết này bạn còn được hướng dẫn cách chơi FIFA ở trên máy có cấu hình yếu và cách xóa các ứng dụng ẩn để máy nhẹ hơn.

FIFA Online 4 nặng bao nhiêu GB?

FIFA Online 4 sẽ có nhiều bản thiết kế khác nhau, nếu như bản có sự khác biệt lớn về dung lượng và theo dữ liệu cung cấp của nhà phát hành thì dung lượng trống có thể lên đến 16GB. Như vậy để có thể tải FIFA Online 4 PC thì đòi hỏi người chơi phải để máy của mình trống 16GB, nếu ở mức dưới thì sẽ không tải được game cược. 

FIFA Online 4 nặng bao nhiêu GB?
FIFA Online 4 nặng bao nhiêu GB?

Xem thêm: Thông tin huấn luyện viên Kiatisak sinh năm bao nhiêu?

Nhưng đối với bản FIFA Online 4 Mobile thì chúng sẽ có một sự khác biệt rất lớn:

 • Đối với hệ điều hành Android: FIFA Online 4 chỉ có dung lượng 512,1 MB.
 • Đối với hệ điều hành IOS: FIFA Online 4 chỉ có dung lượng 512,1 MB.

Nhìn chung, các bản sử dụng cho điện thoại thì chúng rất nhẹ nhàng, bất kể chiếc điện thoại nào cũng có thể tải về được. Tuy nhiên, để việc trải nghiệm game được tốt nhất thì cược thủ nên ưu tiên chọn chơi game ở bản PC. Bởi vì chúng thể hiện sự thú vị và chuyên nghiệp, tạo cho bạn cảm giác thích thú nhiều hơn. 

Cấu hình FIFA Online 4 tối thiểu dành cho PC, Laptop

Nếu như laptop, PC của bạn đáp ứng đủ cấu hình bên dưới thì việc chơi game FO4 sẽ không bị giật lag. Hơn nữa với cấu hình này thì cược thủ chỉ chơi ở mức trung bình là 30FPS. Trên thị trường hiện nay, những dòng máy có cấu hình này sẽ có giá không quá cao, nên việc đầu tư của bạn sẽ khá dễ dàng hơn: 

Cấu hình tối thiểu PC, laptop đảm bảo khi chơi FO4
Cấu hình tối thiểu PC, laptop đảm bảo khi chơi FO4
 • Hệ điều hành: Window 7/8/8.1/10 bản 64-bit.
 • CPU: Intel Core i3 – 2100 @ 3.1Ghz.
 • Bộ nhớ GPU Memory: 1GB.
 • Directx: 11.0.
 • Dung lượng RAM: Đảm bảo ít nhất 4GB.
 • HDD : Ổ cứng khả dụng còn trống 16GB.
 • Card đồ họa: GeForce GT 730 ATI Radeon HD 7570.

Hướng dẫn cách chơi FIFA Online 4 ở trên máy cấu hình yếu

Khi bạn không đủ khả năng để đầu tư, máy bạn có cấu hình yếu sẽ không tránh khỏi tình trạng giật lag và gây khó chịu. Do vậy, bạn nên bỏ túi những giải pháp sau đây để khắc phục:

Người chơi nên nhanh chóng nâng cấp bộ nhớ máy tính

Trong trường hợp máy của bạn còn ít dung lượng trống. Hoặc đã sử dụng hết thì bạn nên chọn cách nâng cấp bộ nhớ máy tính bằng việc thay RAM, mua thêm thẻ nhớ HDD cũng là sự lựa chọn hợp lý. 

Thông thường đối với PC thì việc thay vô cùng nhanh chóng, nhưng với laptop thì bạn nên cân nhắc kỹ bởi không phải thêm thẻ nhớ vào là được. Chi phí thay thẻ nhớ cũng không quá cao, nếu bạn muốn dung lượng nhiều thì số tiền bỏ ra sẽ càng nhiều. 

Chia sẻ cách chơi FIFA Online 4 ở máy có cấu hình yếu?
Chia sẻ cách chơi FIFA Online 4 ở máy có cấu hình yếu?

Xem thêm: Chi tiết về huấn luyện viên MU qua các thời kỳ hưng thịnh

Người chơi ưu tiên nâng cấp CPU

Cách thích hợp nhất để nâng cấp CPU là người chơi sẽ thay CPU cũ bằng CPU mới. Lưu ý là bạn phải chọn mua các CPU sở hữu cấu hình mạnh, như thế thì tốc độ xử lý của chúng cao hơn và nhanh hơn rất nhiều. Hiện nay, tùy vào cấu hình mà giá của việc thay CPU sẽ khác nhau, nhưng khá là đắt đỏ.

Nếu bạn có kiến thức thì bạn có thể mua CPU về thay, còn không thì bạn hãy đến những cửa hàng máy tính uy tín. Họ sẽ có chuyên môn thay và lắp ráp nên sẽ an toàn hơn rất nhiều. 

Chia sẻ cách xóa và tắt các phần mềm chạy ngầm để nhẹ máy

Khi người chơi bật máy lên thì sẽ xuất hiện nhiều phần mềm chạy ngầm trong máy. Nên sẽ làm cho thiết bị của bạn vừa tốn dung lượng cũng như hao pin. Do vậy, bạn có thể dễ dàng xóa đi dữ liệu thừa, tắt những phần mềm chạy ngầm ở trên máy để đảm bảo không gian rộng hơn. 

Bật mí cách ẩn ứng dụng giúp việc chơi game FO4 nhẹ nhàng hơn
Bật mí cách ẩn ứng dụng giúp việc chơi game FO4 nhẹ nhàng hơn

Việc tắt phần mềm chạy ngầm sẽ được thực hiện những bước như sau: 

 • Các bạn tiến hành nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + Esc hoặc tìm đến mục Task Manager.
 • Tiếp đến, bạn cần nhấn vào Background processes và di chuyển đến mục có ứng dụng chạy ngầm, nhấn vào Delete để tắt nó.

Kết luận

FIFA Online 4 nặng bao nhiêu GB và cách chơi game FO4 ở những máy cấu hình yếu sao cho được cải thiện đã được Xoilac giới thiệu. Ngoài ra, chúng tôi còn bật mí đến bạn cách xóa hoặc tắt những phần mềm ngầm để việc trải nghiệm game được tốt hơn.

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *